อัลตราซาวด์กับการคลอดจริง

อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนที่มีผลอัลตราซาวด์ของลูกว่าน้ำหนักเยอะเกือบ4 โลแต่คลอดออกมาไม่ถึง4 โล บ้างค่ะ ตอนนี้ท้องใหญ่มากซาวด์ล่าสุดลูกน้ำหนักจะ4โลแล้วแต่ยังไม่ถึงกำหนดคลอดเลยค่ะ (อีกเป็นเดือน)กินอะไรลงลูกทุกอย่าง อิแม่แอบกังวลอยากคลอดธรรมชาติค่ะ ใครคลอดแล้วช่วยแชร์ผลซาวด์น้ำหนักลูกกับ กับน้ำหนักคลอดจริงทีค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ซาวด์ก่อนคลอด 4406g ค่ะ หมอดูเชิงกรานเเม่เเล้วไม่น่าจะคลอดเองได้เลยให้ผ่าค่ะ คลอดจริง 3606g.

4y trước

ขอบคุณค่ะ ฟังแล้วโล่งใจ