อยากทราบว่าคุณแม่ท่านใหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างค่ะ

อยากทราบว่าคุณแม่ท่านใหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างค่ะ แน่นหน้าอก แล้วทำยังไงถึงจะหาย

1 Trả lời

เป็นเกือบทุกคนค่ะ ทานกาวิสคอนได้ค่ะ หมอให้ปรับพฤติกรรมการทานอาหาร หลังทานเสร็จ เดิน ยืน นั่ง อย่างน้อย 30 นาทีก่อนเอนตัวนอน ส่วนมื้อเย็นทานก่อนนอนอย่างน้อย 3 ชั่วโมงค่ะ