ฝากครรภ์ที่ไหนดีคะ อยู่แถวพระราม9ค่ะ

อยากทราบว่าคุณแม่ที่อยู่แถวพระราม9 ไปฝากครรภ์ที่ไหนกันบ้างคะ แล้วค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์ประมาณเท่าไหร่ รบกวนคุณแม่ช่วยตอบทีค่ะ กำลังตัดสินใจเลือกที่ฝากครรภ์อยู่ค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่มีประกันสังคมมัยค่ะ ถ้ามีฝากที่รพ.ตามสิทธิ์ได้เลยค่ะฟรี

4y trước

ไม่มีสิทธิ์ประกันสังคมค่ะ 😭