น้ำหนักลูกอายุครรภ์

อยากทราบว่าคุณแม่ที่มีอายุครรภ์16+wks ลูกน้ำหนักเท่าไรค่ะ บ้านนี้น้องหนัก250กรัมค่ะ แต่อายุครรภ์ในอัตราซาวด์กับในสมุดไม่เหมือนกัน ในแผ่นขึ้นว่าอายุครรภ์18+3ค่ะ อยากทราบว่าผลอัตราซาวด์ผลที่ออกมา100%ไหมค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าให้มาทำการตรวจอีกทีค่ะวันที่22เพราะมีนัดอยู่นัดเจาะเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรมและฉีดยาวัคซีนไข้หวัดใหญ่แล้วที่ไปหาหมอเพราะท้องเป็นตะคริวค้ะ คุณหมอเลยทำการซาวด์ค่ะ

น้ำหนักลูกอายุครรภ์

ผลซาวไม่100%คะ ให้ยึดในสมึดเป็นหลัก ซาวจะเปรียนทึกรอบที่ซาวถึงจะวันเดี่ยวกันก้อตาม

ขอบคุณมากค่ะแม่😍