ลูกคนแรกกับคนที่สองอายุห่างกันเท่าไร

อยากทราบว่าคุณแม่ตั้งท้องลูกคนแรกกับคนที่สองห่างกันเท่าไรคะ เราพึ่งคลอดลูก ลูกอยู่ได้หนึ่งเดือนก็เสียคะ เราสงสารคุณตาคุณยายมาก เราเลยอยากรู้ว่าต้องทิ้งห่างนานแค่ไหนถึงมีใหม่ได้

1 Trả lời

คนพี่ 1 ขวบ 9 เดือนค่ะ คนน้อง 3 เดือน 22 วันค่ะ แม่ลองกินโฟลิคนะคะ รอสัก 3-4 เดือนค่อยเริ่มปล่อยก็ได้ค่ะ ขอให้มีน้องไวไวนะคะ 😊

4y trước

ขอบคุณมากคะ