เจ็บโม๊ะโจ๊ะเวลาขยับตัว เวลาเดิน

อยากทราบว่าคุณแม่ตั้งครรภ์คนไหนเป็นบางคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32+6วีคคะ แต่รู้สึกเจ็บโม๊ะโจ๊ะมากก เวลาจะขยับตัว เวลาเดิน อย่างนี้แสดงถึงอาการผิดปกติหรืออาการเตือนอะไรไหมคะ

1 Trả lời

เคยปวดตอนใกล้ๆคลอดค่ะ น้องลงมาต่ำเลยปวด มีบ้างที่ปวดก่อนแต่ก็หายไปเอง