คุณแม่คนไหนคลอดที่ร.พ ราชวิถีบ้างคะ?

อยากทราบว่าคุณแม่คนไหนฝากครรภ์และคลอดกับโรงพยาบาลราชวิถีบ้างคะ วันคลอดคุณพ่อรึญาติเข้าไปในห้องคลอดด้วยได้หรือเปล่าคะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ช่วงนี้หลายๆรพ.มีการปรับเปลี่ยน เนื่องจากสถานการณ์โควิด แม่สอบถามทางรพ.โดยตรงดีกว่าค่ะ ของบ้านนี้ฝากรพ.เอกชน สอบถามตอนแรกไม่ให้เข้าถ้าพ่อไม่ตรวจโควิดค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ