ธารัสซีเมีย

อยากทราบว่าคัยเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ลูกมีอาการเลือดจางตอนหนึ่งขวบ ผลเลือดบอกว่าน้องขาดสารอาหาร ก้อได้ยามากินประมาณหนึ่งปีค่ะ พออายุครบสองขวบ น้องไข้ เจาะเลือดดูผลบอกน้องมีแบททีเรีย และเลือดต่ำ และก้อเป็นธารัสซีเมีย. งง มากค่ะ ยุๆก้อมาเป็นธารัสซีเมีย. มีความเป็นไปได้ไหมค่ะ. ทำไมตอนตั้งครรภ์ตรวจไม่เจอค่ะ

1 Trả lời

แปลกดีนะคะ เราก้อเริ่มกลัวๆเหมือนกันอ่ะ ตอนท้องกเอไม่ไดเตรวจเจอโรคนี้เลย คืดว่าผลการตรวจออกมาไม่เจอลูกเราคงไม่เป็น