คันสะดือ

อยากทราบว่าคันในสะดือ สะดือเปียกเหมืออักเสบมีอันตรายกับเด็กในท้องไหมค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างตอนนี้ท้องได้ 20 weekแล้ว. ใช้ยาอะไรทาได้บ้าง

คันสะดือ
1 Trả lời

ไม่มีอันตรายกับเด็กแต่ก็ควรรักษาให้หายขาดนะคะ ลองปรึกษาหมอหรือเภสัชดีกว่าจ้า