ท้องเด็กผู้ชาย

อยากทราบว่าคลอดเด็กผู้ชายกันกีเดือนค่ะ มีใครคลอดเด็กผู้ชาย9เดือนบ้างไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราคลอด38+2 ไม่มีอาการใดๆที่ต้องคลอดเพราะน้องตัวใหญ่ น้องดิ้นไม่ได้คะ หมอเลยสั่งผ่า คลอด4400คะ

เรากำหนด19สิงหา ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ