สิทธิ์ประกันสังคม สำรองจ่าย

อยากทราบว่าคลอด รพ.รัฐ ใช้สิทธิ์ประกันสังคม เราต้องสำรองจ่ายก่อนประมาณเท่าไหร่จ่ะ #คลอดธรรมชาติ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ ปล.ลูกคนเเรกใช้บัตรทองจ่าย 30 บาทค่ะ

ของเราจ่ายที่ 5,272 บาท นอนห้องพิเศษ2คืน จบที่ราคานี้เลย แต่ไม่รู้ที่อื่นจ่ายมากน้อยแค่ไหน