ผลิตภัณฑ์สำหรับคนท้อง

อยากทราบว่าครีมอาบน้ำ โรลออน หรือพวกโลชั่นทาผิวตอนท้อง ใช้ตัวไหนไม่อันตรายกับน้องบ้างคะ (แม่ๆใช้ตัวไหนบ้าง)​ พอดีหาข้อมูลจากเน็ต เจอแต่พวกครีมทาหน้า กับทาแตกลาย พอรู้ตัวว่ามีน้องค่อยๆเริ่มเปลี่ยนของใช้แบบออแกนิค

ตอนนี้ท้อง 7 เดือนแล้ว ใช้เองขายเองจ้า สนใจทักได้เลยค่ะ ยินดีให้คำปรึกษา 😊 m.me/evesbeautyskin ไอดีไลน์ balabum

บ้านนี้ใช้แบบปกติค่ะ สบู่ก็ใช้บีไนท์ ส่วนครีมทาตัวใช้นีเวียร์ค่ะ ทาหน้าก็ใช้ครีมส้ม