ลิ้นลูกมีคราบน้ำนมเป็นสีขาวๆ

อยากทราบว่าคราบนั้นจะหายเองรึว่าคุยเเม่ต้องทำความสะอาดค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนเเรกคะ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใช้ผ้าอ้อมชุมน้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว หรือผ้าก็อซเช็ดก็ได้ค่ะ