อยากทราบว่าคุณแม่ตื่นเต้นแค่ไหนคะ

อยากทราบว่าครั้งแรกที่คุณแม่เห็นหน้าลูก ในหน้าจอที่คุณหมออัลตราซาวด์(แบบ4 มิติขึ้นไป) คุณแม่ตื่นเต้น หรือรู้สึกอย่างไรกันบ้างคะ 🫶

อยากทราบว่าคุณแม่ตื่นเต้นแค่ไหนคะ

บ้านนี้ 3 มิติก็หลงมากค่าาาา ซาวน์ตอน 31+4 ตอนนี้ 35+4 แล้วว อยากเห็นอยากเจอทุกวันเลยค่าา เรียกเขาไอ้ต้าวทุกวันเลยยย #ลูกสาวจ้า

2y trước

โอ่ยหนูน้อยยย ใกล้ได้เจอคุณแม่แล้วน้า ❤️

มีความสุขแบบอธิบายไม่ถูกค่ะ ยิ่งใกล้วันที่หมอนัดก้ตื่นเต้นทุกรอบ ขนาดลูกคนที่2 เห่อมากค่ะ ทีมลูกชายค่ะ 32+5 แล้วครับผม

ส่วนตัวซาวแบบ2มิติ ได้เห็นแค่โครงหน้า ว่าตรงนี้คือปากตรงนี้คือจมูก ก็วนดูทั้งวันไม่เบื่อเลยค่ะ มันเป็นความสุข

2y trước

เนอะคุณแม่ มีความสุขมากๆ ❤️

เห่อลูกมากเลยจ้าา โพสต์ลงเฟสลงไอจีก่อนเลย ความรู้สึกแบบมีความสุขอย่างอธิบายไม่ถูกเลยค่ะ ดูรูปลูกบ่อยมาก

2y trước

ใช่ไหมคะคุณแม่ รู้สึกมองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อเลย😉

นั่งดูทั้งวันเลยค่ะ ไม่อยากจะคิดเลยค่ะว่าตอนคลอดคงจะเป็นยาดมชิ้นดีให้แม่เลย❤️❤️❤️ธีมธันวาคม ผู้ชายครับ

2y trước

ตื่นเต้นแทนคุณแม่เลยค่ะ จะได้เจอกำลังใจดวงน้อยแล้ว ❤️

บ้านนี้น้องไม่ให้เห็นหน้าตรงๆเรยค่ะ เรยไม่ได้ภาพสวยๆเรย ได้แต่ภาพแบบนี้แถมเห็นแต่ด้านข้างของหน้า😂😂

บ้านนี้แม่ร้องไห้เลยค่ะ นั่งดูคลิปไป ร้องไห้ไป ดีใจที่ได้เห็นหน้า ดีใจที่เขาดูโอเค

2y trước

ทั้งหายกังวล และมีความสุขเนอะคุณแม่ ❤️

ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ แล้วก็เอามาให้ทุกคนดูว่าหน้าเหมือนพ่อ หรือ แม่มากกว่ากันค่ะ ^^

2y trước

ตื่นเต้นเนอะคุณแม่ ❤️

บ้านนี้ไม่ไห้เห็นเลยค่ะ จนตอนนี้36 วีคก็ยังไม่ไห้ดูรอลุ้นทีเดียว ว่าเหมือนใคร😂

2y trước

ใจจะขาดแร้ว😂😂😂

เห็นหน้าครั้งแรกน้ำตาไหลเลยค่ะ นั่งดูนั่งยิ้มได้ทั้งวัน ลูกชายคนแรก 21w❤️😍