ลูกโก่งตัวบ่อย

อยากทราบว่าครรภ์34-35วิค น้องโก่งตัวบ่อยมากบูดช้ายขวา วันนึงหลายรอบ โก่งทีแม่หายใจไม่ทั่วเกือบใจหายใจไม่ออก จะเปนอันตรายไรไหมคะ

ตอนนี้เราป่าคลอดด้วยครร35วิคคะ เพราะครรเปนพิษ ตอนนี้น้องหนัก2250. g.หายใจไว ตัวเล็ก ยังอยู่ที่ตู้อบ มีบ้านไหนบ้างเคยมีประสบการณ์ เค้าจะรักษานานไหม

ไม่ฉันตรายค่ะ