ฉีดวัคซีน1เดือน หรือ 2เดือน

อยากทราบว่าครบ1เดือนต้องฉีดวัคซีนอีกมั้ยคะ ? หรือฉีดตอนครบ2เดือนคะ พอดีเพื่อนที่มีลูกทางรพ.เอกชนมีใบมาให้ว่าต้องฉีดครบ1เดือน แต่ในสมุดชมพู่ฉีดอีกทีครบ2เดือน

1 Trả lời

มีฉีด 1 เดือนด้วยค่ะ ต้องไป