อยากรู้ว่าเป็นไทรอยด์ใช้วิธีไหนตรวจครรภ์

อยากทราบว่าคนเป็นไทรอยด์ใช้แผ่นทดสอบการตั้งครรภ์ได้ไหมคะ หรือต้องเจาะเลือดไปตรวจถึงจะรู้ว่าท้อง

ขอบคุณนะคะ แล้วจะตรวจเจอว่าท้องตอนอายุครรภ์กี่สัปดาคะ

5y trước

บ้านนี้ตรวจเจอตอน8สัปดาห์ค่ะ

ใช้ได้ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นไทรอยด์เหมือนกันค่ะ