นวดได้ไหมอยากนวดมาก

อยากทราบว่าคนท้องสามารถนวดได้ไหม ปวดมาหลายวันแล้ว ปวดเอวลงไปหาขาอยากนวดมากเดินหรือก้มหยิบจับอะไร กะต้องสะดุ้งเลยมันเจ็บจี๊ดขึ้นมา ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ใช้หมอนวดคนท้องเท่านั้นค่ะ และห้ามนวดเท้า เส้นประสาทเยอะค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😊😊