กินได้ไหมค่ะ?

อยากทราบว่าคนท้อง3เดือน กินหอยเสียบดองเกลือได้ไหมค่ะ? ตอนนี้แพ้ท้อง มีความอยากกินมากค่ะ

กินได้ไหมค่ะ?

กินอะไรก็ได้ที่มันสุก จริงๆของหมักดองไม่ควรกิน เสี่ยงท้องเสียค่ะ

5y trước

ค่ะขอบคุนน่ะคะ

ควรกินอาหารสุก สะอาดค่ะ หมักดอง ไม่ควรค่ะ

อย่าเสี่ยงเลยค่ะ ไม่คุ้มค่ะ

โซเดี่ยมสูง ... ระวังบวมนะคะ