แม่ๆท่านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะทีมมีนาคมค่ะ

อยากทราบว่าของใช้ที่ต้องเตรียมก่อนคลอดที่จำเป็นต้องซื้อจริงๆและได้ใช้จริงๆมีอะไรบ้างค่ะพอดีงบมีน้อยค่ะเลยอยากซื้อเฉพาะสิ่งของที่ได้ใช้จริงๆแอบเป็นกังวนมากๆค่ะตอนนี้น้องนอนขว้างหมอบอกถ้าไม่กลับหัวได้ผ่าแน่นอนค่ะเลยเก็บเงินไว้ผ่าคลอดก่อนแต่ของใช้จะซื้อเฉพาะที่จำเป็นค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะทีมมีนาคมค่ะ
1 Trả lời

ผ้าอ้อมไม่ต้องซื้อเยอะก็ได้ค่ะ เป็นแพมเพิสเด็กแรกเกิดแทนค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะที่ข้อมูลให้