ท้อง 18 วีค ท้องเล็กจัง

อยากทราบว่าขนาดท้องของเรา ขึ้นอยู่กับรูปร่างของคุณแม่ไหมคะ คุณแม่เป็นคนตัวใหญ่ หลายคนทักว่าท้องเล็กไป

ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวลไปจ้า

ขึ้นอยู่กับหลายอย่างเลยค่ะแม่ บางคนท้องเล็ก บางคนท้องใหญ่ เป็นไปได้หมดค่ะ

ของเรา18เหมือนกัน ท้องเหมือนคนกินข้าวอิ่มคะ555