ช่วยเล่าให้ฟังหน่อย พอดีอย่างรุ้ค่ะ

อยากทราบว่าการผ่าคลอดเค้าใด้ ฉีดยาชาให้ใมค่ะ คนใหนผ่าคลอด มาแล้วช่วยบอกต่อที

บล็อคหลังจ้า จะไม่รู้สึกตัวช่วงล่างเลยจนถึงหลังผ่าเสร็จประมาณ2ช.ม

5y trước

แร้วมันจะเจ็บใม แร้วเค้าใม่ฉีดยาชาให้