การนับวีคนับยังไงค่ะ

อยากทราบว่าการนับวีค นับอย่างไงค่ะ ประจำเดือนมาวันแรก ล่าสุด 28 พ.ย.63 เป็นวันสุดท้าย 4 ธ.ค.63 ตรวจตั้งครรภ์ เจอ 2 ขีด 2/1/64 แบบนี้กี้วีคค่ะ

ของเรามาล่าสุด 27 พ.ย. นับได้ 6 วีคค่ะ

นับจากวันปจด.หมดวันแรกค่ะ