ท้องแรกค่ะ 31 วีค

อยากทราบว่าการที่ใส่กางรัดท้องมีผลกับเติบโตของตัวเด็กในท้องมั้ยค่ะ เข้าไตรมาสที่ 3 แล้ว ท้องยังไม่ใหญ่เท่าไหร่เลย ท้องแฝดปกติท้องใหญ่หรือเปล่าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแรกค่ะ 31 วีค

น้ำ​หนัก​เท่าไหร่​แล้ว​ค่ะตามเกณฑ์​ไหม​คะ​

3y trước

เด็กตัวเล็ก ดิ้นน้อย เสี่ยงต่อการแท้ง หมอให้พักผ่อนให้เพียงพอ 1 อาทิตย์ตามหมอบอก

ใช้เป็นเข็มขัดพยุงครรภ์ดีกว่าค่ะ