ตรวจคัดกรองดาวน์

อยากทราบว่าการตรวจคัดกรองดาวน์จำเป็นมั๊ยคะสำหรับแม่ๆที่อายุยังไม่ถึง35และค่าตรวจที่คลินิคตอนนี้อยู่ที่ประมาณเท่าไหร่คะ

1 Trả lời

สำหรับเรา เราว่าจำเป็นทุกช่วงอายุค่ะ แต่ถ้าอายุเกิน 35 อาจจะมีความเสี่ยงมากหน่อยค่ะ แนะนำว่าถ้ามีกำลังทรัพย์ตรวจเพื่อความสบายใจ และเป็นแนวทางในการรักษาต่อไปค่ะ