น้ำหนักลูกในครรภ์

อยากทราบว่าการคำนวณจากการอัลตราซาวด์ เชื่อถือได้มากน้อยแค่ไหนคะ ไปหาหมอตอน35วีค คุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้อง 1,950กรัม ซึ่งต่ำกว่าเกณฑ์ เสี่ยงอันตราย ควรทำอย่างไรให้น้ำหนักน้องเพิ่มทันก่อนคลอดคะ ตอนนี้น้องกลับหัวแล้ว

น้ำหนักลูกในครรภ์
1 Trả lời

ในอัลตราซาวด์จะประเมินจากขนาดร่างกายแต่ละส่วนนำมาประมวลรวมค่ะ อาจมีบวกลบบ้าง

4y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻