เเม่ท้องลูกคนที่2 #ลูกคนเเรกยังจะสามารถดูดนมเเม่ได้อีกไหมค่ะ

อยากทราบว่ากรณีคุณเเม่ท้องลูกคนที่2เเต่ลูกคนเเรก2ปี7เดือนยังไม่หย่านมเเม่ #ลูกคนเเรกยังสามารถเข้าเต้าได้ปกติไหมค่ะ ลูกไม่ยอมหย่านมอาจเป็นเพราะเเม่ยังใจเเข็งไม่พอ

ขอบคุณมากค่ะ