สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

อยากทราบว่า ในใบตรวจผลเลือด เขาจะเขียนกรุ๊ปเลือดของเราไหมค่ะ? โดยส่วนตัว ไม่เคยรู้กรุ๊ปเลือดตัวเองมาก่อน เลยอยากจะถามแม่ๆว่าในใบนี้เขาเขียนกรุ๊ปเลือดของเราไหม ??#ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ❤

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

เขียนค่ะ จะมีกรุ๊บเลือดบอก ไม่งั้นหมอก้ไม่รู้หรอกค่ะว่าเรากรุ๊บเลือดอะไร

ของคุณแม่กรุ๊ป AB นะคะ ดูจากตัวหนังสือด้านซ้ายมือสุดนะคะเขียนว่า ABO Cell Grouping

ถ้าจำไม่ผิดปกติหน้าสมุดชมพูก็มีจ้า ที่เป็นชื่อพ่อแม่อ่าค่ะ

4y trước

ลองเปิดหน้านี้ดูจ้า

เลือดกรุ๊ปเอบี เหมือนเราเลยค่ะ เป็นคนพิเศษ อิอิ หายากมาก

แม่กรุ้ป เอบี ค่ะ ดูจากบรรทัดที่เขียนว่า ABO cell grouping

เขียนนะคะ คุณแม่กรุ๊ปเลือด AB ค่ะ

ใช่ AB มั้ยคะ เห็นมีเขียนอยู่

บอกคะแม่กรุ๊ปเลือดAB คะ

ตรงปากกาขีดนั่นเลยค่ะ AB

ABไงค่ะ ผลเหลือดคุณแม่