กินนมในแต่ละวัน

อยากทราบว่า ใน1วัน กินนม แอนมัม 1 กล่องและนมถั่วเหลือง 1 กล่องสลับวันเว้นวันนมถั่วเหลืองกับนมโค แต่กินแอนมัมวันละ1กล่องทุกวัน แบบนี้ กินนมวันละ2กล่อง อยากทราบว่า กินน้อยไปไหมค่ะ หรือกำลังโอเคค่ะ ตอนนี้ท้อง5เดือนจะ6เดือนและค่ะ

ไม่น้อยคะ บ้านนี้กินนมวันละ2กล่องจะเปลี่ยนยีห้อนมทุกอาทิตย์

บ้านนี้แอนมันวันละ 1 กล่อง ที่เหลือเสริมเฉพาะที่จำเป็นต่อลูก

บ้านนี้กินแคลเซียม​เม็ด + นมวันละ 1 กล่องค่ะ

บ้านนี้ทานเเคลเซียมกับนมวันละ1-2กล่อง

ควรกินแคลเซียมบ้างนะค่ะ

นี่ไม่ค่อยกินเลยค่ะ

.