แม่กินนมอะไรกันคะ

อยากทราบว่า แม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์ หรือที่คลอดลูกแล้ว มีประสบการณ์ตอนท้องดื่มนมในขณะตั้งครรภ์ แม่ๆทานนมอะไรกันบ้าง เช่น นมชง นมกล่อง แล้วแบบไหนดีกว่ากันระหว่างชวกับกล่อง ส่วนตัวท้องแรก เรากินนมผงแอนมัมสลับกับนมกล่องตราหมีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้อง2-3กินน้ำเต้าหู้หวานน้อยสลับนมจืดทั่วไป (ไม่กินแอนมัมเลย) คลอดน้องน้ำหนักดีมากๆ เมื่อเทียบกับท้องแรกแอนมัมแบบจัดเต็ม