ค่าใช้จ่ายแต่ละครั้งเหมือนกันมั้ย

อยากทราบว่า แม่ๆคนไหนฝากครรภ์กับคลีนิกบ้างคะ ฝากรอบแรกกับฝากรอบต่อๆไปเสียต่างกันมั้ยคะ ซาว+ยา+ฉีดวัคซีน เสียประมานเท่าไหร่คะ

1 Trả lời

ฝากแต่ละครั้งเสียไม่เท่ากันค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าทำอะไรบ้าง มีเยอะมีน้อย