การป้อนข้าว

อยากทราบว่า แม่ๆ เริ่มป้อนอย่างอื่นนอกจากนมแม่ ตอนลูกกี่เดือนค่ะ ที่บ้านจะป้อนตอน 3 เดือน แต่แม่ศึกษามาเขาให้ป้อนตอน 6 เดือน บอกใครก็ไม่เชื่อค่ะ ทำยังไงดีค่ะ

ลูกเป็นของแม่นะคะ ไม่ว่าใครหน้าไหนก็ไม่มีสิทธิ มีแต่คนเป็นแม่จะปกป้องลูกจากอันตรายนั้นได้ แม่ลองคิดดูนะคะว่าจะจัดการกับคนนอกยังไง แล้วจะปกป้องลูกยังไง หรือจะปล่อยให้ลูกเป็นอันตราย

เชื่อหมอค่ะ หมอให้ป้อนหลัง 6 เดือนค่ะ ถ้าป้อนก่อน ลูกมีสิทธิ์ลำไส้อักเสบอุดตันค่ะ

6 เดือนขึ้นไปจ้า