แพมเพิสเบบี้เลิฟ

อยากทราบว่า แพมเพิส ไซร เอส แบบกางเกง ของเบบี้เลิฟ สีเขียว 114 ชิ้น 400 บาท แม่ๆ ว่าถูกมัยคะ แล้วตอนนี้เราท้อง 4 เดือน เราซื้อเก็บไว้ได้มัยคะ

1 Trả lời

อีกหลายเดือนค่อยซื้อก็ได้ค่ะ แรกเกิดบ้านนี้ซื้อ nb แบบเทปค่ะ เพราะสะดือยังไม่หลุด