ซื้ิอของเตรียมคลอด

อยากทราบว่า แถวพระราม 2 เพื่อนๆพี่ๆคนที่อยู่แถวๆนี้ไปหาซื้อของเตรียมคลอดแถวไหนค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยจ้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

แม่ซื้อออนไลน์จากร้านปั้นปิ่นจ้าาา พวกผ้าอ้อม เปล ที่นอน ต่างๆ ส่วนยากับนำยาทำความสะอาด มีไปที่ร้านบ้าง สั่ง shopee บ้าง สะดวกดีค่ะ แต่ต้องหาข้อมูลว่าแบบไหนดีกับลูก

4y trước

ขอบใจจ้า

ร้านบอนนี่คิด สำเพ็ง2ค่ะ แถวๆบางแค ร้านนี้ของถูกเยอะและดีมากค่ะ ในช๊อปปี้ก็มีค่ะร้านนี้ ลองค้นหาในช้อปปี้ว่า Bonny kids ดูค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ