ดื่มน้ำอัดลม

อยากทราบว่า เราดื่มน้ำอัดลมขนาด 320z ใน 1 อาทิตย์เราดื่มแค่วัน 2 วัน หรือบางอาทิตย์ก็ไม่ได้แตะเลยค่ะ จะมีผลต่อลูกมั้ยคะ ตอนนี้ตั้งครร์ได้ 33 week แล้วค่ะ ก่อนตั้งครรภ์ก็กินเกือบทุกวัน หลังจากรู้ว่าตั้งครรภ์ก็เลิกกิน มารู้สึกอยากกินตอนเข้า 30 week ค่ะ คืออยากกินมาก

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 36วีคกว่าๆแล้วค่ะ😂