เด็ก7เดือน ???

อยากทราบว่า เด็กที่มีกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายน. เเต่ปวดท้องคลอด สิ้นเดือนกันยายน ที่ผ่านมา. นน.2700. ถือว่าตัวใหญ่ มั้ยค่ะ. หายใจเองได้ปกติ เเข็งเเรงทุกอย่าง. รึว่าเเม่ท้อง อาจจะจำประจำเดือนผิดวัน ??

1 Trả lời

เกิน 2500 ถือว่าโอเคแล้วค่ะ