คุณแม่ใช้สิทธิประกันสังคม

อยากทราบว่า เงิน45วัน หลังลาคลอดกับที่ทำงาน( เงินบริษัท) จะได้ภายใน 45 วันเลย หรือเค้าจะให้ รอเบิกทีเดียวกับเงินประกันสังคมหลังคลอดบุตรค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เงินบริษัทอันนี้ต้องถามบริษัทตัวเองดูนะคะ แต่ประกันสังคมได้เลยหลังยื่นเบิกรอประมาณ 1-2 อาทิตย์ไดั

4y trước

ไม่งงแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ