หาความรู้

อยากทราบว่า อาการตกเลือดหลังคลอดน้อง เปนอย่างไรอ่ะค่ะ แล้วมีวิธีแก้ไม่ให้เกิดไหม

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนตกเลือด คือไหลแบบเอาไม่อยู่เลยค่ะ ผ้าอนามัยแบบกลางคืนก็เอาไม่อยู่ แต่บ้านนี้เป็นไม่กี่วันก็ค่อยๆหายเป็นปกติค่ะ แต่ถ้าเป็นแล้วไม่หายเลยอันนี้ต้องไปหาหมอค่ะ