ผ้าอนามัยหลังผ่าคลอดเสร็จ

อยากทราบว่า หลังจากที่เราผ่าคลอดเสร็จ เราสามารถขอพยาบาลใส่ผ้าอนามัยเเบบกางเกงแทนผ้าอนามัยเเบบห่วงได้มั้ยคะ เคยใส่ของรพ.แล้วรู้สึกไม่ค่อยสะดวกเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ของเราพยาบาลไม่ได้ว่าอะไรนะ เราลุกเดินเองได้ก็จัดการตัวเองหมด หมอก็มาแค่ตรวจแผล พยาบาลที่เคยเปลี่ยนผ้าอนามัยให้ก็ไม่ได้มายุ่งอะไร