ประจำเดือน

อยากทราบว่า หลังคลอดลูก ประจำเดือนแม่ๆมาประมาณเดือนไหนคะ เพราะแม่บ้านนี้จะ6เดือนแล้ว ยังไม่ได้คุมกำเนิด อยากสอบถามแม่ๆว่ามีโอกาสจะท้องมั้ย

1 Trả lời

ถ้าไม่คุมมีโอกาสท้องแน่นอนค่ะ จริง ๆ เราสามารถเริ่มคุมกำเนิดได้ตั้งแต่หลังคลอดเลยนะคะ