ประจำเดือนหลังคลอดกี่เดือนถึงจะมาค่ะ

อยากทราบว่า หลังคลอดลูก ทำหมัน แล้วให้นมลูกด้วย ประจำเดือนจะมาเมื่อไร แนะนำด้วยค่ะ แล้วถ้าประจำเดือนยังไม่มา มีอะไรกับแฟน จะท้องไหมค่ะ

ของเราผ่าคลอด+ทำหมัน+ให้นม ประจำเดือนมาตอนน้อง9เดือนค่ะ