หลังคลอดกี่เดือน ทานอาหารเสิรมได้

อยากทราบว่า หลังคลอดกี่เดือน ถึงจะกินพวกอาหารเสริม เช่น ยาลดน้ำหนัก คอลลาเจนผิวขาว คอลลาเจนขับถ่าย ได้ค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ถ้าน้องทานนมแม่ต้องเลือกดีๆค่ะ บางอย่างมีผลกับน้ำนมด้วย 🙂