มีแม่ๆท่านไหนผ่าคลอดแล้วเริ่มออกกำลังกายหลัง1เดือนบ้างค่ะ

อยากทราบว่า ยังเจ็บมั้ย ออกกำลังกายประเภทไหน มีผลข้างเคียงอะไรบ้าง คือเราต้องไปทดสอบสมรรถภาพทางร่างกาย (วิ่ง ลุก-นั่ง ดันพื้น) ค่ะ ขอ #คำปรึกษา #แชร์ประสบการณ์

1 Trả lời

1เดือนแผลยังไม่หายดีเลยจ้าแม่