ท้อง4เดือนกว่า

อยากทราบว่า มีใครเคยปวดท้องแถวๆท้องน้อยแบบจี๊ดๆไหมคะ คืออยู่ดีๆก็ปวดขึ้นมา นานๆปวดอยากรู้ว่าน้องจะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ แล้วปวดท้องเกิดจากอะไร

น่าจะเป็นมดลูกขยายน้ะค้ะ ตอนที่เราท้องได้ 4 เดือนก็เป็นแบบนี้

มดลูกขยาย เชิงกรานขยาย ปีกมดลูกตึง ปกติค่ะ