เป็นลมบ่อย 15สัปดาห์

อยากทราบว่า....มีแม่ๆบ้านไหน เป็นลม หน้ามืดบ่อยๆมั้ยคะ บ้านนี้เป็นลมบ่อย บ่อยในที่นี้คือ ออกไปข้างนอก ตากแดดไม่เกินครึ่งชั่วโมง หน้ามืด หูอื้อ แล้วเป็นลมไปเลย ยาดม แอมโมเนียเอาไม่อยู่ แต่ทุกครั้งจะรู้สึกตัวนะคะ ได้เอนหลัง3-5นาทีก็หาย เป็นทุกครั้งที่ออกจากบ้าน แม้แต่ไป รพ นั่งเฉยๆก็เป็นค่ะ แก้ยังใงได้บ้างคะ ลำบากมากค่ะ ออกไปไหนไม่ได้เลย

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอค่ะ แบบนี้น่าห่วงนะคะ งดออกข้างนอกก่อนเลยค่ะ ไปแค่ที่จำเป็นจริงๆ