ไม่สบาย

อยากทราบว่า มีแม่ๆท่านไหน เคยเป็นหวัดตอนตั้งครรภ์ไหมคะ แล้วทานยาอะไรได้บ้างคะ พอดีตอนนี้เป็นหวัดค่ะ แต่ไม่ทีไข้ รบกวนแนะนำทีนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้พยายามไม่ทานยาค่ะ แต่ทานอาหารร้อนๆ จิบน้ำอุ่นๆ นอนพักเยอะๆ ดีขึ้นเองค่ะ