รร พ่อแม่ ขอคำตอบหน่อยน่ะค่ะ

อยากทราบว่า มีแม่ๆคนไหนเข้า รร พ่อแม่แล้วบ้างค่ะ เข้าตอนหลังคลอดหรือก่อนคลอดค่ะ พอดีบ้านนี้ไม่เข้าใจค่ะ.วันที่23ธันวาหมอนัดตรวจปกติแล้ว กำหนดคลอด29ธันวา แต่เขานัดอีกที วันที่2มกรา แล้วบอกว่าวันพฤหัด ให้ติดต่อเข้า รรพ่อแม่ แล้วพอดีวันที่2ตรงกับวันพฤหัดเหมือนกันค่ะ ท้องแรกค่ะ ไม่รุวเรื่องจิงๆ

วันที่2 ต้องมาเข้ารร.พ่อแม่ เรียนรู้ข้อมูลเกี่ยวกับลูก สอนอุ้ม,สอนอาบน้ำ

5y trước

ค่ะแม่