เล็บยาวไวมากค่ะ

อยากทราบว่า มีแม่ๆคนไหนตัดเล็บตัวเองแล้วยังไม่ถึงอาทิตมั่งค่ะ เล็บก้เริ่มยาวอีกแล้ว ?

1 Trả lời

2-3 วันก็ยาวแล้วค่ะ มันยาวออกมานิดเดียว แม่บ้านนี้ก็ตัดให้สั้น กำลังยาวก็ตัดทิ้งอีก บ้านนี้มีลูกเล็ก ขยันตัด ไม่เคยปล่อยเล็บยาวเลย