คลอดมาน้องตัวเล็กค่ะ

อยากทราบว่า มีแม่บ้านไหนที่น้อง2เดือนแล้วยังตัวเล็กบ้างค่ะ บ้านนี้2เดือน17วัน หมอบอกว่าน้องตัวเล็กมาก หมอยังไม่ฉีดวัคซีนป้องกันโรคค่ะ น้ำหนักน้อง4.4 ยากรุวว่าเกิดจากกรรมพันรึป่าว แม่ตัวเล็กเหมือนกัน

อาจจะเป็นเพราะแม่ตัวเล็กค่ะ เหมือนพี่สาวเราเค้่าตัวเล็ก ลูกคลอดออกมา นน ไม่ถึง 2 โล แต่แข็งแรงมาก ฉีดวัคซีนหมอเลื่อนเหมือนกัน

2เดือน9วันนน.4.5เองค่ะแต่หมอฉีดให้ ตอนนี้4เดือนแล้ว6โลกว่าแล้วจ้า

เห็นบางโพสต์ 4 เดือนน้องหนัก 4.2 เองนะคะ

5y trước

ออ ถ้างั้นบ้านนี้ก้อไม่แปลก

บ้านนี้เดือนครึ่งน้องหนัก4.3ค่ะ