ตั้งครรภ์ 27w2d เป็นเริม

อยากทราบว่า มีแม่ท่านไหนเคยเป็นเริมไหมคะ คือแม่บ้านนี้เป็นเริมที่ขาอ่อน2ข้าง ข้อเท้า อยากทราบว่าจะมีอันตรายไหมคะ แม่เพิ่งเป็นเริมครั้งแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายค่ะแม่ เวลาที่ไปพบหมอแม่บอกหมอด้วยนะคะว่าเป็นเริมป้องกันการติดเชื้อ ถ้าติดเชื้ออาจส่งผลถึงลูกได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะค้าาาา🙏🏻🥰